Tin tức & sự kiện

Ý nghĩa logo dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là gì?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland, tại Đại lộ trung tâm An Thới, thuộc phường An Thới, thành phố Phú Quốc. Với quy mô lên tới 56.09 ha, dự án được phát triển với hơn 1400 sản phẩm bao gồm: Shophouse, Minihotel, Biệt thự và Căn hộ đẳng cấp. Dự án được đánh giá là một trong những sản phẩm bất động sản được quan tâm nhất tại Đảo Ngọc Phú Quốc thời điểm hiện tại.

logo dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Tìm hiểu Ý nghĩa logo dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Tìm hiểu Ý nghĩa logo dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Logo dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được lấy cảm hứng từ những màu sắc thiên nhiên, cỏ cây, tạo nên sự thanh khiết, hòa quyện cùng đất trời. Đây đều là những gam màu sáng, dịu mắt, đủ ấn tượng để bất cứ ai nhìn lần đầu cũng có thể dễ dàng ghi nhớ.

File logo PNG trong suốt của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
File logo PNG trong suốt của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Màu sắc của logo MEYHOMES CAPITAL PHU QUOC được lấy cảm hứng từ những sắc màu thiên nhiên đặc trưng của một miền đảo nhiệt đới.

Màu vàng cam: được lấy cảm hứng từ những tia nắng hoàng hôn ấm áp độc nhất vô nhị nơi đảo ngọc Phú Quốc.

Màu xanh lá cây: tượng trưng cho những sắc xanh thiên nhiên tươi tốt, nơi hàng dương bóng mát trải rộng khắp một vùng biên An Thới.

Màu xanh lam ngọc: là kết tinh hài hòa của sắc xanh thiên nhiên và làn nước biển trong tinh khiết, để tạo cho người xem một cảm giác thư thái, dễ chịu tựa như thả hồn vào sắc trời thiên nhiên Đảo Ngọc.

Ý nghĩa màu sắc trên Logo Meyhomes Capital Phu Quoc
Ý nghĩa màu sắc trên Logo Meyhomes Capital Phu Quoc

Vàng cam là màu của ánh nắng kết hợp với màu xanh của lá cây, của thiên nhiên, màu xanh mang lại bóng mát, màu lam ngọc là màu xanh của đất trời hòa quyện với màu ngọc của nước biển tinh khiết. Tất cả vẽ nên một bức tranh có mặt trời của chiều hoàng hôn với những màu sắc đậm chất thiên nhiên, khiến người nhìn có thể dễ dàng thả hồn vào thiên nhiên ngay từ logo của dự án này.

Bên cạnh đó, sự chỉn chu được thể hiện vô cùng rõ nét: Những đường tròn đồng tâm với họa tiết của ánh mặt trời, tạo nên một tổng thể thống nhất, thể hiện rõ định hướng thiết kế và quy hoạch của Meyhomes Capital Phú Quốc. Càng toát lên tâm điểm về một cuộc sống hiện đại, xứng đáng là nơi hội tụ của những cư dân tinh hoa và lan tỏa những giá trị phồn vinh.

Bên cạnh sắc màu, Meyhomes Capital còn chú trọng tới những họa tiết trong logo. Chất thiên nhiên được Meyhomes thể hiện rõ nét qua những họa tiết lá cây vô cùng quen thuộc, đặc trưng của một hòn đảo nhiệt đới và là những loại cây đang “hot” nhất hiện nay như: lá cây monster, lá trầu bà, … Tất cả kiến tạo ra một ấn phẩm vô cùng tuyệt đẹp mang tên : “Meyhomes Capital”.

Mặt trời hoàng hôn: những tia nắng hoàng hôn của Phú Quốc mang một sắc thái vô cùng riêng biệt làm say đắm biết bao du khách khi có dịp dừng chân ghé lại nơi đây. Những đường tròn đồng tâm trên họa tiết hình dáng mặt trời cũng tạo nên 1 thể đồng nhất với định hướng thiết kế và quy hoạch của MEYHOMES CAPITAL PHU QUOC – tâm điểm của những lối sống hiện đại mang âm hưởng của sắc màu nhiệt đới, là chốn quần tụ của những trí lực kinh doanh với tầm nhìn sâu sắc tình tường để từ đó, lan tỏa những giá trị phồn vinh đi khắp muôn nơi.

Ý nghĩa các biểu tượng gắn liền với thương hiệu Meyhomes Capital Phú Quốc
Ý nghĩa các biểu tượng gắn liền với thương hiệu Meyhomes Capital Phú Quốc

Chữ Y cách điệu cánh điều: Cánh điều là biểu tượng cho khát khao mang những giá trị phồn vinh bền vững của thương hiệu, bay xa rộng khắp đến những chân trời mới. Ngoài ra, hình ảnh cánh diều cũng chính đặc điểm nhận diện đồng nhất với biểu tượng của MEYLAND.

Meyhomes Capital có nghĩa là gì?

Meyhomes Capital là sự kết hợp giữa Meyhome, từ là thành phố thông minh, ngôi nhà, kiểu mẫu, dự án mà Meyland đang phát triển. Capital gợi nhớ đến trung tâm hành chính Phú Quốc. Điều này thể hiện hình ảnh về một đại đô thị hiện đại, đẳng cấp bậc nhất Phú Quốc.

Ý nghĩa tên dự án Meyhomes Capital
Ý nghĩa tên dự án Meyhomes Capital

Có thể nói, Meyhomes Capital là thành phố năng động giao hòa, thiên nhiên rực rỡ và là một khu đô thị đẳng cấp và là niềm tự hào của cư dân Phú Quốc nói riêng và cư dân Việt Nam nói chung.

Meyhomes Capital xứng đáng là dự án đáng đầu tư nhất tại Phú Quốc
Meyhomes Capital xứng đáng là dự án đáng đầu tư nhất tại Phú Quốc

Mọi thông tin về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 091.16.34568
  • Email: Meyhomescapitalvn.vn@gmail.com
  • Website: https://meyhomescapitalvn.vn/
  • Địa chỉ: Thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
0911 63 4568