Tin tức & sự kiện

Giới thiệu về Tân Á Đại Thành: Chủ đầu tư Meyhomes Phú Quốc

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tân Á Đại Thành là tập đoàn hàng đầu về giải pháp tổng thể các dụng cụ thiết bị về nguồn nước tại Việt Nam với: 03 dòng sản phẩm chiếm thị phần số 1 Việt Nam, 15 nhà máy công nghệ cao, 30.000 chi nhánh, nhiều mặt hàng xuất khẩu. Trong bài viết này chúng tôi đề cập đến chủ đầu tư Meyhomes Phú Quốc là ai và giới thiệu tổng quan về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Phồn vinh cuộc sống Việt
Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Phồn vinh cuộc sống Việt

1. Giới thiệu chung về chủ đầu tư Meyhomes Phú Quốc – Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Được thành lập vào năm 1993 đến đến nay đã hơn ¼ thế kỷ, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã phát triển thành một công ty đa quốc gia, là đơn vị hàng đầu trong sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước tại Việt Nam. Tân Á Đại Thành là thương hiệu Việt được điều hành bởi đại gia đình với 3 thế hệ doanh nhân và tự hào là thương hiệu quốc gia với hệ thống 19 công ty thành viên; 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào; 196 chi nhánh trực thuộc và 300 chi nhánh trực thuộc, 30.000 điểm bán hàng trên cả nước. Hệ sinh thái 9 dòng sản phẩm, trong đó các sản phẩm bồn nước inox (bồn nhựa, bình nóng lạnh và bình nước nóng năng lượng mặt trời) có vị trí quan trọng tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu chung về chủ đầu tư Meyhomes Phú Quốc - Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Giới thiệu chung về chủ đầu tư Meyhomes Phú Quốc – Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành với bề dày 27 năm xây dựng và phát triển thì hiện nay đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước tại Việt Nam và một số nước trong khu vực Đông Nam Á. Thương hiệu Tân Á Đại Thành đã được nhiều người biết đến và khẳng định vị thế.

Tân Á Đại Thành đã thực hiện tái cơ cấu và tiến hành sáp nhập các đơn vị trong Tập đoàn vào năm 2019. Sự thay đổi này nhằm đẩy mạnh hoạt động theo mô hình quản lý tiên tiến và nâng cao hiệu quả hoạt động trong toàn Tập đoàn. Song song đó, Tân Á Đại Thành đã  mở rộng sang lĩnh vực bất động sản bằng việc thành lập công ty với thương hiệu chính thức Meyland. 

Lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn Tân Á Đại Thành - Meyland
Lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland

Với thời gian gần 10 năm xây dựng nền tảng vững chắc thì đến nay MEYLAND đã tạo dựng được nền tảng vững chắc với 12 công ty thành viên, hơn 20 dự án với quỹ đất hơn 1.000 ha đang được gấp rút triển khai.

Định hướng phát triển trong tương lai của Meyland

 • MEYLAND đặt mục tiêu trở thành công ty phát triển đô thị thông minh hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra,Tân Á Đại Thành –  Meyland sẽ cùng  với những đối tác của mình xây dựng những thành phố đẳng cấp quốc tế tại những nơi có kinh tế phát triển nhất hiện nay tại Việt Nam để xây dựng một môi trường sống thân thiện, tiện nghi với các chức năng tổng thể và đa dạng như hành chính, y tế, thương mại, dịch vụ, kinh tế, giáo dục …
 • Bên cạnh đó, MEYLAND đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Đô thị Thông minh trong nước. Nhiệm vụ của trung tâm là nghiên cứu các mô hình đô thị thông minh ở các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Singapore,… để áp ứng dụng vào những dự án bất động sản của Meyland Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia cao cấp về phát triển Bất động sản Đô thị Thông minh đã được tập hợp để đảm bảo triển khai nhanh chóng các tính năng thông minh gồm: Giao thông, Giáo dục, y tế…
Định hướng phát triển trong tương lai của Meyland
Định hướng phát triển trong tương lai của Meyland

Ngoài các hoạt động phát triển kinh tế, tập đoàn cũng quyết định hợp tác chặt chẽ với cộng đồng địa phương. Cùng nhau phát triển, mang đến sự thịnh vượng – phồn vinh không chỉ cho các công ty, mà còn cho cả cộng đồng. Bằng cách này, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang tiếp tục sứ mệnh “Cùng Việt Nam thịnh vượng” đã theo đuổi suốt 27 năm.

Xem video giới thiệu về tập đoàn Tân Á Đại Thành:

YouTube video

Chủ tịch tập đoàn Tân Á Đại Thành là ai?

Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland là bà Nguyễn Thị Mai Phương. Bà là người xây dựng nền móng cho sự phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, với khả năng nắm bắt cơ hội kinh doanh cùng tầm nhìn chiến lược và một sự quyết tâm đưa những sản phẩm hữu dụng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Bà đã phát triển Tập đoàn Tân Á Đại Thành trở thành tập đoàn số 1 trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Mai Phương sinh năm 1964 và có nguyên quán ở xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội. Bà tốt nghiệp Đại học Tổng hợp Hà Nội với chuyên ngành luật học và sau đó là một Thạc sĩ Quản lý trong lĩnh vực Khoa học và công nghệ. Bà cũng được biết đến là một lý luận chính trị cao cấp. Trong năm 2016, bà Phương đã trúng cử Đại biểu quốc hội tại đơn vị bầu cử số 1 tỉnh Gia Lai gồm TP. Pleiku cùng các huyện lân cận. Hiện bã cũng đang làm việc tại Ủy ban Pháp luật của Quốc hội.

Bà Nguyễn Thị Mai Phương - Chủ tịch tập đoàn Tân Á Đại Thành
Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch tập đoàn Tân Á Đại Thành

Bà Nguyễn Thị Mai Phương vinh dự đón nhận các phần thưởng của Đảng và Nhà nước trao tặng: Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Huân chương Lao động Hạng ba.

2. Các dự án của Tân Á Đại Thành đầu tư

Cho đến nay, Meyland đang sở hữu một số quỹ đất lớn tại các thành phố lớn. Với hơn 20 dự án và quỹ đất hơn 1000 ha, MEYLAND hiện thực hóa các dự án trên địa bàn hai tỉnh Hà Nội và TP. Phú Quốc, Bình Thuận… Quỹ đất của MEYLAND được phân bổ trên các tỉnh thành như sau:

 • Hà Nội: 4 ha 
 • Thành phố Hồ Chí Minh: 4 ha 
 • Nghệ An: 227 ha 
 • Phú Quốc: 137 ha 
 • Bình Thuận: 227 ha
 • Long An: 110 ha
Các dự án bất động sản của tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư
Các dự án bất động sản của tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư

Đặc biệt, dự án khu đô thị hạng nhất Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trên trục đường cao tốc kết nối sân bay quốc tế Phú Quốc với Thị trấn An Thới bờ biển Bãi Trường. Quy mô quy hoạch mà chủ đầu tư Meyhomes Phú Quốc thực hiện là 56,09ha, mật độ xây dựng chỉ 35%, gồm  5 phân khu nghỉ dưỡng cao cấp, có cảnh quan hài hòa ven biển.

3. Giới thiệu dự án Meyhomes Phú Quốc

Tân Á Đại Thành – Meyland quảng bá nét văn hóa bản địa đặc sắc và đã đặt hết tâm huyết vào sản phẩm, kỳ công xây dựng nên một thị trấn đảo nhiệt đới  phồn vinh và rực rỡ nhất giữa lòng đảo Ngọc.

Tân Á Đại Thành đầu tư vào khu đại đô thị Meyhomes Capital với tổng diện tích khu đô thị 300ha, giai đoạn 1 mở bán shophouse, khu biệt thự, văn phòng thương mại… Meyhomes Phú Quốc được thiên nhiên ưu đãi khi bao quanh bởi các di tích lịch sử và rừng  cổ thụ. Không chỉ vậy, hiện nay biển Phú Quốc được CNN bình chọn là 1 trong 12 bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng với các khoản đầu tư lớn của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ không chỉ trở thành trung tâm của khu đô thị thông minh, thân thiện với môi trường trên Đảo ngọc Phú Quốc mà còn mang tính lan tỏa sang các nước trên thế giới.

Giới thiệu về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành - Meyland
Giới thiệu về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland

Meyhomes Phú Quốc tọa lại tại vị trí vàng 

Chủ đầu tư Meyhomes Phú Quốc chọn vị trí đắc địa nhất tại trung tâm thị trấn An Thới được bao quanh bởi các di tích lịch sử lâu đời, khu rừng nguyên sinh liền kề với Bãi Trường – bãi biển dài nhất Phú Quốc nơi có tuyến đường đi bộ ven biển rộng 66m, dài 10,68 km.

Meyhomes Capital Phú Quốc kết nối hạ tầng giao thông, sân bay Phú Quốc, Bãi Trường, Dương Đông và các trung tâm hành chính khác thuộc trung tâm kinh tế mới  Phú Quốc và là nơi hội tụ của các hoạt động văn hóa, kinh doanh và du lịch.

Tiện ích hiện đại, vượt trội tại Meyhomes Phú Quốc

Meyhomes Capital kiến ​​tạo cuộc sống như một resort 5 sao khi được chủ đầu tư trang bị hàng loạt  tiện ích dịch vụ bậc nhất đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như: trung tâm chăm sóc y tế, Khu thể dục thể thao, Trung tâm Hội nghị, Khu vui chơi dành cho trẻ em, Trung tâm mua sắm, Quán ăn, Quán cà phê, Phòng thể dục, y tế…

Điểm nhấn của dự án là Công viên sống xanh: Lake Park, Lake Park, Công viên Đại dương. Nơi đây  hội tụ và sắp xếp các lợi ích như: hồ điều hòa; sân khấu biểu diễn nổi, chòi vọng cảnh; đường đi bộ đường nội khu; Vườn nướng ngoài trời… 

Meyhomes Capital Phú Quốc còn có tới 8 club house với nhiều chủ đề đa dạng  gồm: Clubhouse Rosada, Clubhouse Aqua, Câu lạc bộ Công viên Đại dương, Câu lạc bộ River Park A, Nhà câu lạc bộ River Park B, Hội quán san hô, Hoa mai A từ hội quán, Hội quán Hoa mai B…Hệ thống nước uống tinh khiết từ vòi và  năng lượng mặt trời.

Trung tâm hội nghị tiêu chuẩn quốc tế với sức chứa 1000 người và bệnh viện, trường học  từ mầm non đến trung học phổ thông, cùng các cao ốc, văn phòng, khách sạn mang đến lượng khách hàng tiềm năng lớn cho mọi hoạt động kinh doanh tại Meyhomes Phú Quốc .

Tân Á Đại Thành - Một thương hiệu BĐS được dẫn dắt bởi 1 thương hiệu quốc gia
Tân Á Đại Thành – Một thương hiệu BĐS được dẫn dắt bởi 1 thương hiệu quốc gia

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những thương hiệu quốc gia hoạt động ở lĩnh vực sản xuất bồn nước bằng kim loại gia dụng rất nổi tiếng. Và hiện nay, tập đoàn mở rộng phạm vi đầu tư sang lĩnh vực bất động sản với dự án tiêu biểu đầu tiên Meyhomes Capital tại Phú Quốc. Nơi an cư lạc nghiệp cho người Việt,  Meyhomes Capital Phú Quốc. Dự án hứa hẹn sẽ là bước đệm để chủ đầu tư Meyhomes Phú Quốc triển khai nhiều dự án khác trong tương lai.

Mọi thông tin về tập đoàn Tân Á Đại Thành vui lòng liên hệ:

 1. Website: https://tanadaithanh.vn/
 2. Hotline: 091.16.34568
 3. Website bán hàng: https://meyhomescapitalvn.vn/
 4. Youtube: https://www.youtube.com/user/tadtgroup
 5. Địa chỉ: 124 Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP.Hà Nội
 6. Địa chỉ: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Tân Bình, TP.HCM
 7. Địa chỉ: KCN Hòa Khánh, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
0911 63 4568