Mặt bằng Meyhomes Capital Phú Quốc

Mặt bằng quy hoạch KĐT

Giai đoạn 1 của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc rộng 56,09ha bao gồm 4 phân khu chính: Olive, Aqua, Rosada, Apricot. Mỗi phân khu sẽ có các loại hình sản phẩm và tiện ích đa dạng như: nhà phố thương mại, trung tâm thương mại, Khu vui chơi giải trí, Minihotel, Biệt thự, cao ốc văn phòng, chung cư cao tầng. Tất cả đều mang tiềm năng sinh lời, tính thanh khoản cao.

Mặt bằng tổng thể đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành

Quy hoạch giai đoạn 1 của dự án Meyhomes Capital cung ứng với tổng số 1.435 sản phẩm, bao gồm 1.305 căn nhà phố thương mại và mini hotel; 130 căn biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Theo đó, các căn nhà phố thương mại và mini hotel có diện tích dao động từ 94 m2 – 156 m2, được thiết cao 5 tầng; các căn biệt thự có diện tích dao động từ 185 m2 – 240,5 m2, được thiết kế cao 3,5 tầng.

Mặt bằng các phân khu Meyhomes Capital Phú Quốc

.

Phân khu Olive Meyhomes Capital Phú Quốc

Phân khu Olive có quy mô lên tới hơn 23.5ha có tổng số 535 căn, bao gồm 400 căn nhà phố liền kề (shophouse) và 135 căn biệt thự với đa dạng diện tích công năng, đáp ứng nhu cầu sống và kinh doanh của cư dân. Đây là phân khu lớn nhất và sở hữu nhiều tiện ích nội khu nhất dự án như trung tâm biểu diễn nghệ thuật, trung tâm thể thao và dịch vụ thương mại, trường liên cấp quốc tế, trung tâm vui chơi giải trí, tổ hợp khách sạn và thương mại, bãi đỗ xe tập trung.

Phân khu Aqua của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Aqua là phân khu thứ 2, với tổng số lượng sản phẩm gồm 248 căn gồm 17 căn mini hotel, 6 căn shophouse Diamond, 47 căn shophouse Emerald, 20 căn shophouse Opal và 158 căn shophouse Premium. Điểm nhấn của phân khu Aqua là tòa khách sạn – văn phòng – trung tâm tài chính, trung tâm hội nghị quốc tế quy mô 1.000 chỗ ngồi phục vụ cho các sự kiện chính trị – kinh tế – văn hóa và hệ thống các tiện ích khác.

Phân khu Rosada của dự án Meyhomes Phú Quốc

Rosada là phân khu được triển khai đầu tiên của đại đô thị Meyhomes Capital, nằm ở vị trí trung tâm kết nối với 4 phân khu còn lại. Quy mô phân khu rộng 8ha, với tổng số 328 sản phẩm bao gồm 25 căn mini hotel, 30 căn shophouse Diamond, 36 căn shophouse Sapphire và 237 căn Premium.

Phân khu Apricot Meyhomes Capital Phú Quốc

Phân khu tiếp theo là Apricot được xây dựng trên khu đất rộng 8,56 ha, với tổng số 324 sản phẩm gồm 22 căn mini hotel, 26 căn shoptel Ruby, 20 căn shophouse Diamond, 35 căn shophouse Sapphire và 221 căn shophouse Premium; cùng với hệ thống tiện ích: trung tâm điều hành 24/7, trung tâm văn hóa, trung tâm vui chơi giải trí.

Loại hình sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc

.

Meyhomes Capital Phú Quốc với đa dạng các loại hình sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn từ: Nhà phố liên kế, Nhà phố thương mại(shophouse), Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Chung cư cao tầng, Trung tâm thương mại dịch vụ.

Mẫu thiết kế Shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Nhà phố Shophouse

Sở hữu những vị trí đẹp nhất, thiết kế tối ưu nhất và mang lại cơ hội sinh lời cao nhất, các căn Nhà phố Shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc được ví như những viên kim cương hoàn mỹ trên “cung đường tỷ đô” Nam Bãi Trường.

Biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Biệt thự song lập & đơn lập

Các sản phẩm Biệt thự song lập & đơn lập được thiết kế đẳng cấp mang đậm phong cách kiến trúc Hawaii, tối ưu được công năng sử dụng khi vừa kết để ở, nghỉ dưỡng và kinh doanh. Biểu tượng sống mới của giới thượng lưu thành đạt tại Phú Quốc

Loại hình Minihotel tại Meyhomes Capital Phu Quoc

Minihotel - Shoptel

Chuỗi MiniHotel thuộc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa, nằm gần khu du lịch bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Đảo Ngọc, thu hút lượng lớn khách du lịch – tạo tiềm năng vượt trội để khai thác phát triển.

Mặt bằng Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch lên tới 266ha, là một đại đô thị có quy mô lớn và hiện đại nhất tại Phú Quốc (chiếm 26% quỹ đất đô thị của phường An Thới), được quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế, chính trị mới tại phường An Thới với rất nhiều tiềm năng và dư địa để phát triển phi mã, trở thành đô thị đáng sống bậc nhất Phú Quốc với quy hoạch bài bản, tiện ích chuẩn quốc tế – trong bối cảnh phường Dương Đông đã quá đông đúc và không còn quỹ đất phát triển. Có thể thấy rằng dù là sản phẩm nào thì chủ đầu tư tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng rất chú trọng trong việc lựa chọn vị trí xây dựng, phối cảnh, thiết kế kiến trúc cho đến tiện ích. Qua đó mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, đảm bảo chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng mà khó có dự án bất động sản nào có thể sánh bằng.

Tin Tức

0911 63 4568
Mẫu thiết kế Shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc
Biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc